Nhảy đến nội dung
x
TS. Phan Đạo nhận giải thưởng Đại học Tomas Bata

Ngày 13/4/2022, Đại học Tomas Bata (UTB) - Cộng hòa Séc đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với 400 khách mời từ lãnh đạo các đại học Séc, Viện hàn lâm khoa học Séc, các công ty hợp tác với nhà trường và các cơ quan chính quyền cùng với sinh viên, giảng viên của trường.

CHÚC MỪNG HAI TÂN TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH VIỄN THÔNG

Ngày 16/12/2021, hai (02) nghiên cứu sinh Chương trình đào tạo tiến sĩ hình thức sandwich của Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của mình, chuyên ngành viễn thông, ở Khoa Điện – Tin, Trường Đại học kỹ thuật Ostrava, Cộng hòa Séc

Trung tâm hợp tác Châu Âu chúc mừng 02 Tân tiến sĩ đã hoàn thành chương trình học và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của mình.

Tên đề tài và thành viên Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ của 2 NCS:

Ngày TDTU (TDTU’s Day) Tại Thành Phố Ostrava, CH Séc

Năm học 2020/2021 kết thúc, ngày 30.7.2021, Trung tâm hợp tác Châu Âu và Trung tâm Bata tổ chức buổi tiệc cuối năm, ngày TDTU’s Day tại TP Ostrava. Đây là năm thứ 3, sinh viên và nghiên cứu sinh TDTU tại CH Séc tham dự sự kiện này. Năm nay vì dịch bệnh, nhiều sinh viên trong năm học đã về nước sớm, nên số lượng tham gia không nhiều như năm trước.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SĨ HÌNH THỨC BÁN THỜI GIAN (PART-TIME, SANDWICH) ĐỢT 2 NĂM HỌC 2021-2022

Trên cơ sở Quyết định số 158/QĐ – TTg ngày 29 tháng 1 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Đại học Tôn Đức Thắng giai đoạn 2015-2017; Luật giáo dục đại học

KHÓA HỌC HỖ TRỢ CÁC MÔN HỌC CHUYÊN NGÀNH DÀNH CHO NCS CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SĨ SANDWICH

Ngày 10/04/2021, Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC) đã khai giảng khóa học dành cho các nghiên cứu sinh (NCS) Chương trình tiến sĩ hình thức sandwich; Chương trình hợp tác giữa Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với Đại học kỹ thuật Ostrava, Đại học Công nghệ Brno.

 Khóa học gồm các môn học:  

THI QUỐC GIA VÀ BẢO VỆ ĐỀ CƯƠNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾN SĨ HÌNH THỨC SANDWICH TRONG MÙA COVID-19

Vì đại dịch Covid-19 kéo dài, các nghiên cứu sinh không thể sang Trường đối tác bảo vệ đề cương và thi quốc gia theo kế hoạch; Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC), Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Khoa quản trị và kinh tế (FaME), Đại học Tomas Bata, Cộng hòa Séc thống nhất cho phép các nghiên cứu sinh thực hiện việc bảo vệ đề cương và thi quốc gia bằng hình thức on-line.

Giám đốc Trung tâm hợp tác Châu Âu, Đại học Tôn Đức Thắng thăm và làm việc với Hiệu trưởng Đại học kỹ thuật Ostrava, CH Séc

Ngày 28.1.2021, TS. Phan Đạo, Giám đốc ECC đã đến thăm và làm việc với GS. V. Snasel, Hiệu trưởng Đại học kỹ thuật Ostrava và cũng là giáo sư hướng dẫn nhiều nghiên cứu sinh chương trình dào tạo tiến sĩ hình thức sandwich hợp tác từ năm 2013 giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học kỹ thuật Ostrava.

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO TIẾN SĨ HÌNH THỨC SANDWICH GIỮA TDTU VÀ ĐH KỸ THUẬT OSTRAVA

Ngay sau Tết Âm lịch Tân Sửu, như “Bác Trâu” cần mẫn, các nghiên cứu sinh chương trình tiến sĩ hình thức sandwich hợp tác giữa TDTU và Đại học kỹ thuật Ostrava ở các ngành Công nghệ viễn thông, Khoa học máy tính đã có những khởi đầu năm mới thành công và hứa hẹn. Ngày 15/2/2021 (Mồng 4 TẾT), NCS Hà Duy Hưng hiện đang thực tập nghiên cứu tại Albanni, đã hoàn thành kỳ thi quốc gia và bảo vệ thành công đề cương luận án tiến sĩ của mình. Tiếp đến ngày 18/2, NCS Nguyễn Thành Long đã bảo vệ thử thành công luận án tiến sĩ.

Subscribe to Tin tức - Sự kiện