TIN TỨC - SỰ KIỆN

ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI ĐẠI HỌC KỸ THUẬT OSTRAVA

Trung tâm xin trân trọng giới thiệu bài viết về các thỏa thuận hợp tác đào tạo mới giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học kỹ thuật Ostrava, CH Séc.

TRUNG TÂM ECC VÀ NHIỆM VỤ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI, DU LỊCH VÀ ĐẦU TƯ VỚI TÌNH BÌNH ĐỊNH GIAI ĐOẠN 2022-2025

Chiều ngày 24/6/2022, tại Bình Định, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2025. Phía TDTU có TS. Trần Trọng Đạo - Quyền Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số đơn vị chức năng.

Hiệu trưởng Trường Đại học kỹ thuật Ostrava (Cộng hoà Séc) và Trung tâm hợp tác Châu Âu, TDTU thăm và làm việc với UBND Tỉnh Bắc Kạn

Tiếp nối chuyến thăm của lãnh đạo Tỉnh Bắc Kạn vào 12/2019 tại CH Séc, ngay trong chuyến trờ lại đầu tiên sang Việt Nam làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng của GS. V. Snasel, Hiệu trường Đại học kỹ thuật Ostrava đã cùng với TS.

Khóa học trực tuyến “EU Laws and the International Trade Agreement with Vietnam” với Đại học Nam Séc

Tiếp nối các hoạt động hợp tác trước đó (2019), tháng 5 và 6/2022, Trung tâm hợp tác Châu Âu và Khoa quản trị kinh doanh (QTKD) đã phối hợp với Khoa kinh tế, Đại học Nam Séc (

TS. Phan Đạo nhận giải thưởng Đại học Tomas Bata

Ngày 13/4/2022, Đại học Tomas Bata (UTB) - Cộng hòa Séc đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với 400 khách mời từ lãnh đạo các đại học Séc, Viện hàn lâm khoa học Séc, các công ty hợp tác với nhà trường và các cơ quan chính quyền cùng với sinh viên, giảng viên của trường.

CHÚC MỪNG HAI TÂN TIẾN SĨ CHUYÊN NGÀNH VIỄN THÔNG

Ngày 16/12/2021, hai (02) nghiên cứu sinh Chương trình đào tạo tiến sĩ hình thức sandwich của Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của mình, chuyên ngành viễn thông, ở Khoa Điện – Tin, Trường Đại học kỹ thuật Ostrava, Cộng hòa Séc

Trung tâm hợp tác Châu Âu chúc mừng 02 Tân tiến sĩ đã hoàn thành chương trình học và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của mình.

Tên đề tài và thành viên Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ của 2 NCS:

Ngày TDTU (TDTU’s Day) Tại Thành Phố Ostrava, CH Séc

Năm học 2020/2021 kết thúc, ngày 30.7.2021, Trung tâm hợp tác Châu Âu và Trung tâm Bata tổ chức buổi tiệc cuối năm, ngày TDTU’s Day tại TP Ostrava. Đây là năm thứ 3, sinh viên và nghiên cứu sinh TDTU tại CH Séc tham dự sự kiện này. Năm nay vì dịch bệnh, nhiều sinh viên trong năm học đã về nước sớm, nên số lượng tham gia không nhiều như năm trước.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SĨ HÌNH THỨC BÁN THỜI GIAN (PART-TIME, SANDWICH) ĐỢT 2 NĂM HỌC 2021-2022

Trên cơ sở Quyết định số 158/QĐ – TTg ngày 29 tháng 1 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Đại học Tôn Đức Thắng giai đoạn 2015-2017; Luật giáo dục đại học

KHÓA HỌC HỖ TRỢ CÁC MÔN HỌC CHUYÊN NGÀNH DÀNH CHO NCS CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SĨ SANDWICH

Ngày 10/04/2021, Trung tâm hợp tác Châu Âu (ECC) đã khai giảng khóa học dành cho các nghiên cứu sinh (NCS) Chương trình tiến sĩ hình thức sandwich; Chương trình hợp tác giữa Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với Đại học kỹ thuật Ostrava, Đại học Công nghệ Brno.

Khóa học gồm các môn học: