x

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ TRAO BẰNG TIẾN SĨ CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC SONG PHƯƠNG ĐÀO TẠO TIẾN SĨ HÌNH THỨC SANDWICH NĂM HỌC 2019/2020

Chiều ngày 07/10/2019, Trung tâm hợp tác Châu Âu (European Cooperate Center – ECC) tổ chức Lễ khai giảng chương trình và trao bằng tiến sĩ chương trình hợp tác song phương đào tạo Tiến sĩ hình thức Sandwich năm học 2019/2020 (Chương trình đào tạo song phương đào tạo tiến sĩ 2 giai đoạn giữa TDTU và các đại học của Cộng hòa Séc).

Buổi lễ có sự hiện diện của GS. Petr Saha, Phó hiệu trưởng Đại học Tomas Bata, GS. Ivan Zelinka, giảng viên Đại học Kỹ thuật Ostrava, Phó tổng biên tập Tạp chí công nghệ tiên tiến và tính toán (JAEC); Gs. Jan Masak, Phó trưởng khoa Khoa thực phẩm và công nghệ hóa sinh, GS. Alena Cejkova, giảng viên Khoa công nghệ sinh học Đại học hóa công nghệ Praha; TS. Tomas Saha, Giám đốc Công ty Chiromed, Cộng hòa Czech. Về phía TDU, Đại diện Ban giám hiệu TS. Trần Trọng Đạo, Lãnh đạo Trung tâm hợp tác Châu Âu TS. Phan Đạo, Lãnh đạo các Khoa: TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa Khoa QTKD, TS. Phạm Văn Huy – Q. Trưởng khoa Khoa CNTT, TS. Đỗ Tường Hạ - Trưởng khoa Khoa KHUD, ThS. Nguyễn Thanh Phương – Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ, cùng các Tân nghiên cứu sinh, Tân tiến sĩ của TDTU và người thân cũng đến dự sự kiện quan trọng này.

Trong năm học 2019/2020, Chương trình đào tạo tiến sĩ 2 giai đoạn tiếp nhận 15 Nghiên cứu sinh (NCS) của các trường: ĐH Tomas Bata, ĐHKT Ostrava, ĐH Hóa công nghệ Praha. Cũng nhân dịp này, buổi lễ cũng vinh danh 06 NCS: Nguyễn Nhật Tân, Phù Trần Tín, Trần Công Thịnh, Nguyễn Thúy Lan Chi, Nguyễn Hoàng Sỹ và Huỳnh Tấn Phước đã hoàn thành Chương trình đào tạo và cấp bằng Tiến sĩ.

Phát biểu trong buổi lễ, GS. Petr Saha, Phó hiệu trưởng ĐH Tomas Bata tin tưởng vào sự thành công của chương trình hợp tác song phương đào tạo tiến sĩ hình thức Sandwich giữa TDTU và các trường đại học của Cộng hòa Séc. Giáo sư cũng đã động viên tinh thần cho các Nghiên cứu sinh Việt Nam, nhắc nhở các anh chị phấn đấu cân bằng giữa công việc và học tập để đạt được kết quả tốt nhất và chúc mừng các Tân tiến sĩ hoàn thành chương trình học của mình.

Một số hìn hảnh tại buổi lễ:

10_0.png

Các tân NCS tặng quà và chụp hình kỷ niệm với các Giáo sư